23:32 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Trang nhất » Tin tức » Đội TNTP Hồ Chí Minh

NGÀY HỘI THIẾU NHI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Thứ năm - 09/04/2015 22:41
Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức phấn đấu của thiếu nhi mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, trở thành người Đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Lễ diễu hành theo nghi thức Đội

NGÀY HỘI “THIẾU NHI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Thực hiện hướng dẫn số 01 HD/HĐĐ ngày 05 tháng 3 năm 2015 của Hội đồng Đội huyện Đức Phổ về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015; thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Liên đội trường TH số 2 Phổ Thạnh tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn.
    1. Phần Lễ:
    Thực hiện lễ chào cờ, lễ diễu hành theo nghi thức Đội. Đồng thời kết hợp gắn với sinh hoạt ôn lại truyền thống kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2015)

Toàn cảnh lễ chào cờ theo nghi thức Đội

Toàn cảnh lễ diễu hành theo nghi thức Đội
    2. Phần Hội:
    Liên đội tổ chức cho các em tham gia một số hoạt động như:
- Chương trình văn nghệ hát múa theo chủ đề
- Đồng diễn múa tập thể sân trường
- Trò chơi dân gian

Múa: “Em bé giải phóng quân”

Múa: “Hành khúc Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh”

Trên đây, là một số hình ảnh hoạt động của “Ngày hội Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” của Liên đội trường TH số 2 Phổ Thạnh. Hầu hết các em Đội viên, Nhi đồng đều hào hứng và tích cực tham gia các hoạt động. Qua hoạt động này, các em đã bước đầu làm quen với mô hình sinh hoạt mới. Ngoài việc hình thành cho các em những hiểu biết về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói riêng và những kiến thức lịch sử hào hùng của dân tộc nói chung, thì đây còn là một sân chơi bổ ích và lành mạnh tạo điều kiện cho các em phát triển toàn diện hơn.

Tác giả bài viết: PVS