17:42 +07 Thứ sáu, 14/12/2018

Trang nhất » Tin tức » Tổ chức

Văn Nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân 2017 – 2018

Thứ bảy - 25/02/2017 07:18
Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước với các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2017) và đón chào năm mới - Xuân Đinh Dậu.

Hôm nay ngày 09 tháng 02 năm 2017), Trường tiểu học số 2 Phổ Thạnh đã tổ chức hội diễn văn nghệ Mừng Đảng – Mừng xuân Đinh Dậu. Tham gia chương trình gồm có 31 tiết mục đặc sắc đến từ các thầy cô giáo và các em học sinh của trường. Các tiết mục được dàn dựng công phu, đa dạng về thể loại: Tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc và mừng xuân mới
.

Hội diễn đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt đối với người xem. Đây cũng là dịp để thầy và trò được gặp gỡ, giao lưu nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, mừng những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua.

(Cô Võ Thị Kim Chi - P.Hiệu trưởng phát biểu khai mạc đêm văn nghệ)

(MC: Thầy Trần Phụng Đức và  cô Đặng Thị Nhạn)

(Tiết mục mở màn múa “ Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca” của Chi đoàn trường.)

(Tiết mục múa “ Mùa xuân ơi” do tốp múa của Liên đội trường TH số 2 Phổ Thạnh.)

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ của trường.

Từ khóa: hội diễn